Bột vỏ hàu Umikai, Sản Phẩm Diệu Kỳ

Quà tặng giáng sinh ý nghĩa với sản phẩm sức khỏe

 

 

Giáng sinh là một ngày lễ quan trọng trong năm, được tổ chức ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Lễ Giáng Sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 hằng năm để kỷ niệm sự ra đời của Chúa Kitô trong đạo Thiên Chúa giáo. Bạn đã có ý tưởng quà tặng nào cho người thân vào dịp đặc biệt này chưa?? 

 

 Chương trình Giáng Sinh

Chương trình Giáng Sinh

Quà tặng giáng sinh ý nghĩa – Bột Lámori

Bột Lámori là gì?

Lámori là một thương hiệu tận tâm với sức khỏe và chăm sóc gia đình của bạn. Chuyên sản xuất các loại bột ngũ cốc cao cấp từ những loại hạt được chọn lọc kỹ càng, không biến đổi gen. Đảm bảo sự an toàn và dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Tất cả các sản phẩm của Lámori đều là 100% vegan, không chứa bất kỳ thành phần động vật nào, đồng thời được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay hương liệu nhân tạo nào.

 

 

Mua 2 Umikai tặng 4 bột Lámori

Bột vỏ hàu Umikai giúp loại bỏ hại khuẩn, nấm, hóa chất tồn dư trên bề mặt thực phẩm, và bọc canxi cho thực phẩm, giúp tối ưu dinh dưỡng, tối đa bảo vệ cho gia đình.

Bột Umikai với thành phần 100% từ vỏ hàu thiên nhiên, giúp:

  • Loại bỏ độc tố, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ quả, thịt cá, hải sản. Giúp gia đình mạnh khỏe và an tâm trong mỗi bữa ăn hàng ngày.
  • Khi pha Umikai với nước tạo thành dung dịch có độ pH 10-13. Độ pH cao quyết định việc khử khuẩn, nấm, và ức chế virus. Ví dự như Vi khuẩn Staphylococcus aureus, Salmonella, vi khuẩn E.coli, MRSA, vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn hình que, nấm mốc… Giúp cho các tín đồ của chế độ ăn Thô – Raw Vegan, người ăn chay hoàn toàn an tâm.
  • Sau khi ngâm Umikai, thực phẩm được bọc một lớp màng canxi mỏng. Màng bọc này giúp hạn chế quá trình trao đổi chất của thực phẩm với môi trường xung quanh, đồng thời kháng khí Ethylene CH2 (dân gian gọi là khí đá giúp mau chín), làm chậm độ chín của trái cây. Canxi cũng giúp cho các liên kết tế bào cứng chắc hơn, tạo độ giòn cho thực phẩm.

 

 

Đăc biệt trong dịp Giáng sinh 2023 này, với đơn hàng 2 hủ Umikai, bạn sẽ được tặng ngay Combo Bột LáMori 4 vị bổ sung dinh dưỡng tự nhiên.

Chương trình tặng quà Giáng Sinh chính thức bắt đầu từ 8-12/12, giao hàng và quà tặng từ 14-16/12. 

 

Thực Phẩm Diệu Kỳ được xây dựng với tiêu chí:

  • Chọn ra những sản phẩm tự nhiên đúng giá trị, đúng tiêu chuẩn, thật sự sạch và mang lại lợi ích tốt đẹp cho sức khỏe mọi người.
  • Ở đây chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi muốn chia sẻ rộng rãi giá trị thực của sản phẩm thiên nhiên cho sức khỏe của cộng đồng!
  • Sản phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người già và trẻ nhỏ!

Đặt hàng qua Zalo để nhận ngay quà tặng nhé

CÁC SẢN PHẨM DIỆU KỲ

Related Posts