Dung Nạp Kiến Thức, Sản Phẩm Diệu Kỳ

3 nguyên nhân gây bệnh viêm xoang

Tổng quan bệnh viêm xoang

Bệnh viêm xoang hay còn gọi chung là viêm mũi xoang là bệnh lý khá phổ biến gặp ở mọi lứa tuổi ở Việt Nam. Viêm xoang là tình trạng viêm niêm mạc hô hấp lót trong các xoang cạnh mũi. Đây là tình trạng phù nề gây tăng tiết nhầy ở niêm mạc các xoang do một vài tác nhân nào đó gây tắc nghẽn xoang. Nếu bệnh diễn ra trong thời gian ngắn sau đó khỏi dưới 4 tuần gọi là viêm xoang cấp tính. Nếu bệnh không được điều trị đúng cách, dẫn đến dai dẳng kéo dài trên 3 tháng gọi là viêm xoang mạn tính.

Viêm xoang. đau đầu, tiền đình.... không cần dùng thuốc

Viêm xoang. đau đầu, tiền đình…. không cần dùng thuốc

 

Tại sao Natto có thể hỗ trợ chữa bệnh Viêm Xoang

Trong các loại thực phẩm có chứa enzyme thì chỉ có Natto là chứa Nattokinase, ngoài các công dụng như hỗ trợ tiêu hóa và các bệnh về tim mạch, Nattokinase là một enzyme hoạt huyết mạnh còn hỗ trợ điều trị bệnh xoang mãn tính. Bởi Nattokinase giúp giảm tắc nghẽn đường hô hấp bằng cách làm co các polyp mũi đang bị viêm, giúp mũi thông thoáng. Đồng thời một phần làm loãng/long dịch nhầy mũi, giảm khó chịu cho bệnh nhân viêm xoang mãn tính.

 

Tác dụng của Nattokinase

Tác dụng của Nattokinase

 

Hãy cùng TPDK tìm hiểu thêm và công dụng đặc biệt khác của Natto.

MUA NATTO LÊN MEN Ở ĐÂU?

Để mua các sản phẩm Natto đậu tương lên men, bạn có thể đặt hàng thông qua website thucphamdieuky.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0768.766.103 (có zalo)  để được tư vấn cũng như lựa chọn các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe khác.

Đặt hàng qua Zalo để nhận ngay Voucher Giảm giá nhé!

Related Posts