Dung Nạp Kiến Thức, Sản Phẩm Diệu Kỳ

NATTO CÓ CHỮA BỆNH ĐAU ĐẦU ?

NATTO CÓ CHỮA CHỨNG BỆNH ĐAU ĐẦU?

Có những người, huyết áp rất thấp nhưng rất hay bị bệnh đau đầu, đặc biệt là đau vùng vai gáy, kéo lên nửa sau đầu. Có khi nhức sâu trong hốc mắt (gọi là thiên đầu thống). Đôi khi kèm theo buồn nôn, đang ngồi không mà nước mắt cũng chảy, nhoè mờ hình ảnh. Nhưng lại nghĩ đó là đau cơ nên cố gắng xoa bóp.

“Thông thì không thống, thống thì không thông”. Nghĩa là máu không lưu thông được nên sẽ bị bệnh đau đầu. Ở đâu đó trong lòng mạch máu của ta đã có phần bị chít hẹp lại. Ngoài ra máu của ta “không sạch”, có nhiều tạp chất nên lưu thông rất nặng và khó khăn, nhất là mãu não kém, gây bệnh đau đầu, rối loạn tiền đình, xây xấm.

Nhưng Natto đậu tương lên men lại có thể:

– Natto làm bong mảng bám ở thành động mạch, “dọn dẹp” mạch máu.
– Natto làm êm dòng chảy của máu. Làm máu trơn tru mà ko nặng, dính.
– Tỷ lệ kali/ natri hợp lí trong Natto giúp cân bằng điện giải cho thận, làm nhịp tim ổn định.

 

Tại sao Natto có thể chữa bệnh đau đầu ?

Tại sao Natto có thể chữa bệnh đau đầu ?

 

Chính những công dụng này nên những người huyết áp thấp cũng có thể dùng đc natto tự nhiên, nguyên chất mà không gây nguy hiểm. Tuy rằng việc hạ huyết áp có nhiều cơ chế khác nhau nhưng cơ chế làm êm, sạch mạch máu, trơn dòng chảy của natto nguyên chất là cơ chế an toàn cho tất cả mọi người, không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc.

Natto thực phẩm lên men tự nhiên sẽ giữ lại được lợi khuẩn, có tỉ lệ kali/natri. Dùng natto đều đặn có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề bệnh đau đầu và ngăn chặn nguy cơ những vấn đề phức tạp như tắc nghẽn động mạch hay đột quỵ.

 

Có Natto sao phải dùng thuốc ?

Có Natto sao phải dùng thuốc ?

 

VÌ SAO NÊN CHỌN NATTO CỦA

THỰC PHẨM DIỆU KỲ?

Thực Phẩm Diệu Kỳ được xây dựng với tiêu chí:

  • Chọn ra những sản phẩm tự nhiên đúng giá trị, đúng tiêu chuẩn, thật sự sạch và mang lại lợi ích tốt đẹp cho sức khỏe mọi người.
  • Chúng tôi đã chọn ra dòng sản phẩm Natto Anphaco chính hãng được đảm bảo và trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, giá thành hợp lý nhất.
  • Ở đây chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi muốn chia sẻ rộng rãi giá trị thực của sản phẩm thiên nhiên cho sức khỏe của cộng đồng!
  • Natto đậu tương lên men đảm bảo an toàn khi sử dụng cho cả người già, trẻ  em và phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú!

 

MUA NATTO ĐẬU TƯƠNG LÊN MEN Ở ĐÂU?

Để mua các sản phẩm Natto đậu tương lên men, bạn có thể đặt hàng thông qua website thucphamdieuky.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0768.766.103 (có zalo)  để được tư vấn cũng như lựa chọn các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe khác.

Related Posts