DUNG NẠP KIẾN THỨC, SẢN PHẢM DIỆU KỲ

NATTO CÓ CHỮA ĐAU ĐẦU ?

NATTO CÓ CHỮA CHỨNG ĐAU ĐẦU?

Có những người, huyết áp rất thấp nhưng rất hay đau đầu, đặc biệt là đau vùng vai gáy, kéo lên nửa sau đầu. Có khi nhức sâu trong hốc mắt (gọi là thiên đầu thống). Đôi khi kèm theo buồn nôn, đang ngồi không mà nước mắt cũng chảy, nhoè mờ hình ảnh. Nhưng lại nghĩ đó là đau cơ nên cố gắng xoa bóp.

“Thông thì không thống, thống thì không thông”. Nghĩa là máu không lưu thông được nên sẽ đau đầu. Ở đâu đó trong lòng mạch máu của ta đã có phần bị chít hẹp lại. Ngoài ra máu của ta “không sạch”, có nhiều tạp chất nên lưu thông rất nặng và khó khăn, nhất là mãu não kém, gây đau đầu, rối loạn tiền đình, xây xấm.

Natto thì khác:

– Natto làm bong mảng bám ở thành động mạch, “dọn dẹp” mạch máu.
– Natto làm êm dòng chảy của máu. Làm máu trơn tru mà ko nặng, dính.
– Tỷ lệ kali/ natri hợp lí trong Natto giúp cân bằng điện giải cho thận, làm nhịp tim ổn định.

Chính những công dụng này nên những người huyết áp thấp cũng có thể dùng đc natto tự nhiên, nguyên chất mà không gây nguy hiểm. Tuy rằng việc hạ huyết áp có nhiều cơ chế khác nhau nhưng cơ chế làm êm, sạch mạch máu, trơn dòng chảy của natto nguyên chất là cơ chế an toàn cho tất cả mọi người, không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc.

Natto thực phẩm lên men tự nhiên sẽ giữ lại được lợi khuẩn, có tỉ lệ kali/natri. Dùng natto đều đặn có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề và ngăn chặn nguy cơ những vấn đề phức tạp như tắc nghẽn động mạch hay đột quỵ.

MUA NATTO ĐẬU TƯƠNG LÊN MEN Ở ĐÂU?

Để mua các sản phẩm Natto đậu tương lên men, bạn có thể đặt hàng thông qua website thucphamdieuky.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0768.766.103 (có zalo)  để được tư vấn cũng như lựa chọn các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe khác.

Related Posts