DUNG NẠP KIẾN THỨC, SẢN PHẢM DIỆU KỲ

Tại sao nên uống Natto ??

Cơ duyên được biết đến Natto khi mình có vấn đề dề dạ dày, ăn không tiêu, đầy bụng. Mình đã kiên trì dùng natto hằng ngày, nhờ có lợi khuẩn trong natto mà các vấn đề về dạ dày của mình đã cải thiện hằng ngày.
Người nhà từng phải nhiều năm uống thuốc huyết áp cao, tim mạch thì nay mình đã mua cho người nhà mình viên natto tía tô để sử dụng hằng ngày và kiểm tra huyết áp thì huyết áp ổn định hơn và giảm dần.

Chính vì những lợi ích của natto đem lại cho bản thân và gia đình nên mình quyết định chia sẻ sản phẩm đến cho mọi người.
Natto viên tía tô được làm từ 90% đậu tương thuần chủng không biến đổi Gen lên men và 10% tía tô.

Công dụng:

  • Bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Natto sau khi lên men sẽ sản sinh Nattokinase giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ, rối loạn tiền đình đau đầu hoa mắt chóng mặt, ngừa các bệnh về tim mạch
  • Bổ sung K2 giúp chuyển hóa canxi giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương
  • Natto tía tô giúp bổ sung nguồn protein thực vật, vitamin khoáng chất, B12,…giúp cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể
  • Dùng được và an toàn cho cả trẻ nhỏ, mẹ bầu và mẹ sau sinh, người ăn chay.

Nên ăn Natto tốt nhất vào thời điểm nào?

Natto có tác dụng khác nhau tùy thuộc vào thời gian ăn. Nếu bạn ăn sáng, protein tạo ra nhiệt trong cơ thể, tăng sự trao đổi chất, ngăn ngừa cảm lạnh, … Ngược lại, nếu bạn ăn vào ban đêm, protein sẽ giúp thúc đẩy lưu thông máu.

Như các bạn đã biết thì “nattokinase” là một thành phần nổi bật có trong natto và có tác dụng như đã đề cập bên trên. Và chất này vẫn hoạt động tích cực trong 10-12h sau khi ăn natto. Mà thời gian máu rất dễ bị rối loạn và xuất hiện cục máu đông làm tắc, vỡ động mạch là vào ban đêm do yếu tố sức khỏe hoặc tuổi tác.

Chính vì vậy mà các nhà khoa học đã khuyên nên ăn natto vào buổi tối để chất “nattokinase” có thể hoạt động trong khi ngủ phát huy tác dụng của nó. Và thời điểm lý tưởng nhất để ăn natto là vào trước 8h tối.

Ai có Natto tươi thì dùng Natto tươi
Ai có Natto viên thì dùng Natto viên
Ai có Natto bột thì uống Natto bột

Related Posts